Du lịch Hàn Quốc là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, cũng dễ hiểu các bạn trẻ hiện nay tiếp cận với những bộ phim Hàn Quốc rất nhiều, hay những ban nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc, trong số đó có nhiều người Fan hâm mộ của những ca sĩ Hàn Quốc. Không chỉ những bạn trẻ đâu, thậm chí là ai ai cũng muốn đến Hàn Quốc để ngắm một đất nước với những cảnh đẹp tuyệt vời, và nền văn hóa truyền thống lâu đời. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc tự túc cho các bạn.

Du lịch Hàn Quốc tự túc
Du lịch Hàn Quốc tự túc

Du lịch Hàn Quốc tự túc

Những chuyến du lịch tự túc sẽ tiết kiệm được cho bạn nhiều thứ như là về chi phí, và bạn sẽ thực sự thoải mái chủ động về thời gian du lịch hơn, không bị gò bó. Những chuyến du lịch Hàn Quốc tự túc cũng sẽ như vậy, nhưng bạn cần phải có những kinh nghiệm để thực hiện chuyến du lịch tự túc này.

+ Du lịch Hàn Quốc tự túc vào mùa nào?

Theo đánh giá của mình, mùa xuân và mùa thu là hai mùa đẹp nhất của Hàn Quốc. Mùa xuân bạn sẽ được ngắm hoa đào nở rộ, muôn hoa đua nở, những cảnh quan trở nên ấp áp lòng người. Còn nếu thực hiện Tour du lịch Hàn Quốc mùa thu bạn sẽ được ngắm những hàng cây lá chuyển sắc vàng, lá phong đỏ rực trên những con phố. Và vào hai mùa này cững thực sự dễ chịu, và dễ dàng thực hiện chuyến du lịch tham quan nhiều cảnh đẹp của Hàn Quốc.

+ Xin visa du lịch Hàn Quốc như thế nào?

Xin visa du lịch Hàn Quốc có 2 cách. Nếu bạn trực tiếp xin visa thì ra ĐSQ Hàn Quốc ở Liễu Giai để xin thủ tục Visa, bạn sẽ cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu. Phí xin visa trực tiếp khoảng 500.000VNĐ. Còn nếu bạn làm qua dịch vụ, thì sẽ đỡ tốn thời gian hơn nhưng tất nhiên nếu sử dụng dịch vị thì bạn sẽ mất khoản phí khoảng từ 2 triệu VNĐ trở lên.

+ Chuẩn bị tiền cho chuyến du lịch Hàn Quốc

Bạn cần đổi tiền Việt sang tiền Hàn Quốc. Dự trù tính toán cho Tour Hàn Quốc của mình như là vé máy bay, lưu trú, ăn uống, mua sắm…Chuẩn bị cả những thẻ thanh toán quốc tế.

+ Chuẩn bị đồ dùng cá nhân cho chuyến du lịch Hàn Quốc

Tour du lịch Hàn Quốc tự túc hãy chuẩn bị quần áo, giầy dép thể thao, điện thoại, pin sạc, máy ảnh, thuốc thang

+ Hành trình cho chuyến du lịch Hàn Quốc tự túc theo lộ trình sau đây

Chuyến đi ngày 1: Incheon airport – Ehwa Wonmans University – Sinchon – Kyung Hee University – Yeouido Park.

Chuyến đi ngày  2: Cung điện Gyeongbokgung – khu làng cổ Hanok Bukchon – Insadong – Dongdaemun.

Chuyến đi  ngày 3: Đảo Nami – Myeongdong

Chuyến đi ngày 4: Cung điện Deoksugung – Namsan Tower – chợ cá Noryanggjin – Tắm xông hơi jjimjilbang

Chuyến đi ngày  5: Haneul Park – Chợ truyền thống Gwangjang – Gangnam