Mỗi quốc gia, dù nhỏ hay lớn đều có những biểu tượng của riêng mình. Đó có thể là văn hóa, là ẩm thực hay là nhưng địa danh nổi tiếng mà chỉ cần nhắc tới thôi người ta sẽ biết được những nét riêng đó là của quốc gia nào. Hãy cùng điểm lại những địa điểm đẹp của Mỹ, những nơi in đậm những đặc trưng ” rất Mỹ”.

Những điểm đến hấp dẫn khi du lịch Mỹ Tổng quan du lịch nước Mỹ

Du lịch Mỹ hầu như với tất cả mọi cư dân thế giới đều là một hành trình đầy mơ ước. Không hẳn là một chuyến đi thưởng ngoạn chỉ cảnh quan hay văn hóa như các hành trình du lịch khác trên khắp thế giới, tour du lịch Mỹ dường như còn ẩn chứa sự khao khát khám phá miền đất thiên đường với hàng vạn cái nhất ở một cường quốc cực kỳ phát triển.

Những địa danh mang tính biểu tượng nhất nước Mỹ

1. Du lịch Mỹ – Tượng Nữ Thần Tự Do, New York

Du lịch Mỹ – Được coi như là biểu tượng của nước Mỹ từ năm 1886, là một món quà từ Pháp, Tượng Nữ Thần Tự Do biểu trưng cho sự tự do và giàu có. Tượng Nữ thần Tự do có hình dáng một người phụ nữ mặc áo choàng, tiêu biểu cho Libertas, nữ thần tự do của La Mã, tay phải cầm ngọn đuốc còn tay kia một tấm đá phiến có khắc ngày tháng độc lập của Hoa Kỳ.

Tour du lịch Mỹ  – Tượng Nữ Thần Tự Do, New York

Đối với những người di dân tới nước Mỹ, hình ảnh Nữ Thần Tự Do giơ cao bó đuốc là sự đảm bảo thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ. Bức tượng này là biểu tượng mẫu mực của lý tưởng tự do cũng như của chính Hoa Kỳ.

2. Du lịch Mỹ – Đại Lộ Tự Do Freedom Trail , Boston

Freedom Trail là con đường xuyên qua trung tâm Boston. Có lẽ Boston là nơi tốt nhất Hoa Kỳ giúp du khách tour du lịch Mỹ khám phá lịch sử cách mạng Mỹ, bởi vì hầu hết các sự kiện diễn ra trong và xung quanh tiểu bang Massachusetts.

Tour du lịch Mỹ – Thăm Đại Lộ Tự Do Freedom Trai, Boston

Đi bộ trong Boston Freedom Trail cũng giống như được tham quan một bảo tàng lịch sử cách mạng, nơi có rất nhiều hình ảnh ấn tượng ghi lại những thời khắc lịch sử của nước Mỹ. Có rất nhiều bộ phim truyền hình lấy bối cảnh tại đây để tái hiện lại cuộc cách mạng Mỹ, đặc biệt trong đó có thể kể tới những thước phim miêu tả lại cảnh thảm sát Boston.

3. Du lịch Mỹ – Tòa nhà Độc lập, Philadelphia

Du lịch Mỹ - Tòa nhà Độc lập, PhiladelphiaDu lịch Mỹ – Tòa nhà Độc lập, Philadelphia

Tour du lịch Mỹ sẽ đưa du khách tham quan tòa nhà độc lập, Philadelphia. Ngay chính trong tòa nhà này, bản Tuyên ngôn Độc lập đã được ký kết, tổng thống George Washington được bổ nhiệm làm chỉ huy trưởng của quân đội Continental, và Hiến pháp được phê chuẩn. Tòa nhà Độc lập là một phần tách biệt của Công viên Lịch sử Quốc gia, nơi bạn cũng sẽ tìm thấy Chuông Tự Do và một số bảo tàng.

4. Du lịch Mỹ – Fort Sumter, Charleston, Miền Nam Carolina

Du lịch Mỹ - Tòa nhà Độc lập, PhiladelphiaTour du lịch Mỹ điểm du lịch lý tưởng

Những bức ảnh đầu tiên của cuộc chiến tranh dân sự bắn vào pháo đài này trên một hòn đảo mà người ta tạo ra trong bến cảng Charleston. Cuộc chiến 34 giờ đồng hồ xảy ra sau đó đã dẫn đến thất bại của Liên minh và biến Fort Sumter thành một biểu tượng của kháng chiến miền Nam. Ngày nay, nó được coi là Vườn Quốc Gia và trở thành điểm thu hút khách du lịch, tuy nhiên nó vẫn chịu sự quản lý và giám sát của các cán bộ kiểm lâm, tour du lich My.

5. Du lịch Mỹ – Trung tâm mua sắm Quốc Gia, Washington DC

Du lịch Mỹ - Tòa nhà Độc lập, PhiladelphiaDu lịch Mỹ – Đây là trung tâm mua sắm lớn nhất nước Mỹ với nhiều mặt hàng được bày bán từ rẻ cho tới đắt và cực kỳ đắt. Ở đây bạn có thể tìm được mọi thứ bạn muốn mua,

Du khách du lịch tour Mỹ sẽ tham quan trung tâm mua sắm Washington DC. Washington DC được bao quanh bởi một tập hợp các biểu tượng lớn của Mỹ, đài tưởng niệm Washington DC phía bên kia, đài tưởng niệm Lincoln và Kí ức Việt Nam ngay sát cạnh. Ngoài ra còn có bảo tàng gần ngay trung tâm mua sắm.

6. Du lịch Mỹ – Núi Tổng Thống Mount Rushmore, phía Nam bang Dakota

Du lịch Mỹ - Tòa nhà Độc lập, PhiladelphiaTour du lịch Mỹ – Đây chính là Khu tưởng niệm Quốc gia nằm trên núi Rushmore, nơi có bức tượng bốn vị tổng thống kiệt xuất của Hoa Kỳ: George Washington, Thomas Jefferson,…

Nằm ở giữa khu đồi núi Black Hills ở bang Nam Dakota, ở độ cao 60m chân dung của các vị Tổng thống George Washington, Thomas Jefferson, Abraham Lincoln, và Theodore Roosevelt được khắc vào một vách đá granite khổng lồ. Đây là đài tưởng niệm nổi tiếng nhất nước Mỹ. Vào thời gian khoảng từ tháng sáu đến giữa tháng chín, người ta sử dụng những ánh đèn vào ban đêm để tạo nên thêm sự uy nghi cho những pho chân dung này.

7. Du lịch Mỹ – Cổng Vòng cung Gateway Arch, St. Louis

Du lịch Mỹ - Tòa nhà Độc lập, PhiladelphiaTour du lịch Mỹ – Cổng Vòng Cung Gateway Arch, St. Louis

Tour My – Là phần mở rộng của Vườn kỉ niệm Quốc Gia Jefferson, kiến trúc này mang tính biểu tượng tượng trưng cho tầm quan trọng của Thành phố St Louis, mở ra một cánh cổng như một Thế giới mới với Khu vực phương Tây. Hãy thử một lần lên tới đỉnh để được ngắm những gì tuyệt vời nhất của thành phố và dòng sông Mississippi mỹ lệ.

8. Du lịch Mỹ – Cầu Kim Môn (Cầu Cổng Vàng), San Francisco

Du lịch Mỹ - Tòa nhà Độc lập, PhiladelphiaThăm quan Cầu Kim Môn (Cầu Cổng Vàng), San Francisco – Tour du lịch Mỹ

Cầu Kim Môn (Cầu Cổng Vàng), San Franciscotour Mỹ – Là cây cầu treo nối giữa San Francisco và Marin County, được hoàn thành vào năm 1937, là một công trình xây dựng thành công về mọi mặt, có sức chịu đựng cường độ gió mạnh nhất và không bị hư hại bởi trận động đất mạnh như trận động đất Loma Prieta năm 1989. Đây là một trong những cầu dây võng dài nhất thế giới, là biểu tượng của thành phố San Francisco, California, Hoa Kỳ.

Trên đây là những điểm du lịch đáng lưu ý khi du khách tham gia tour du lịch Mỹ, không nên bỏ qua. Các bạn có thể lựa chọn nhiều tour Mỹ khác nhau,… Mọi chi tiết bạn có thể tham khảo trên Website công ty Du Lịch Việt để được hỗ trợ và tư vấn bạn nhé !