Mỹ mang vẻ đẹp bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, mỗi mùa mang vẻ đẹp sắc thái khác nhau. Du lịch Mỹ mùa Thu, đến tham quan thủ đô Washington DC du khách tour Mỹ sẽ được chìm đắm trong sắc lá vàng,…Washington DC dường như đang khoác lên mình một chiếc áo choàng rực rỡ với các sắc màu rực rỡ của mùa Thu. Dưới ánh nắng nhẹ của mùa Thu, các con đường dẫn vào trong thành phố, công viên và đặc biệt những khu rừng dọc hai bên bờ sông Potomac hiền hòa trông tựa như những bức tranh với các khoang vàng, đỏ đan xen lẫn nhau.

Đến với thủ đô Washington DC, du khách tour Mỹ có thể dễ dàng cảm nhận cây cối ở đây chuyển màu từng ngày, chỉ sau một đêm, những con phố vốn thân quen đã có thể trở lên lạ lẫm bởi màu xanh của lá đã được chuyển sang nhiều màu khác nhau. 

Du lịch Mỹ: Tham quan thành phố Washington DC mùa Thu

Washington DC là một trong những địa danh thu hút hàng triệu lượt khách du lịch hàng năm. Tại đây, khu vực National Mall nổi tiếng bởi hệ thống khu phức hợp bảo tàng, nhà tưởng niệm và các tượng đài khá hoành tráng các vĩ nhân nổi tiếng đã ghi tên mình vào lịch sử xây dựng nước Mỹ phồn hoa, vững mạnh ngày nay, các khu vườn rộng lớn, các công viên cỏ xanh được chăm sóc kỹ lưỡng là điểm đến hấp dẫn nhất của du khách du khách du lịch Mỹ khi đến thủ đô của Hoa Kỳ.

 

 

Du lịch Mỹ Washington DC  mùa Thu

Du lịch thu Washington DC tham quan nhà tưởng niệm Jefferson vị tổng thống đời thứ 3 của Hoa Kỳ tọa lạc tại thủ đô Washington DC. Thủ đô của nước Mỹ là nơi đã chứng kiến sự đổi thay của bao đời tổng thống. Nơi đây được xem là trung tâm quyền lực của Hoa Kỳ.

 

 

Du lịch mùa Thu Washington D.C thăm quan đài tưởng niệm Jefferson, Mỹ

Du lịch Mỹ dạo bước quanh hồ Tidal Basin nằm trong công viên quốc gia ở thủ đô Washington DC. Nơi đây có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp và là một trong những điểm tham quan hấp dẫn.

 

 

Tour du lịch Thu Washington DC, Mỹ

Trong tour du lịch thu Washington DC du khách còn được tham quan và chụp ảnh ở Điện Capital – một công trình kiến trúc vĩ đại của nước Mỹ. Điện Capital mang ý nghĩa là "thành phố trên đồi". Nơi đây có kiến trúc vừa cổ kính vừa hiện đại và là một trong những kiệt tác mái vòm ấn tượng và độc đáo nhất thế giới.

Hãy cùng Du Lịch Việt trải nghiệm tour du lịch Mỹ mùa Thu 10 ngày 9 đêm thật tuyệt vời trong hành trình khám phá nước Mỹ. Qua tour du lịch Mỹ – New York – Philadelphia – Washington DC – Los Angeles – San Diego – Las Vegas từ Sài Gòn, du khách sẽ được thăm quan 6 thành phố xinh đẹp là New York, Washington DC, Philadelphia, Los Angeles, San Diego và Las Vegas trong mùa thu này nhé.