Thái Lan là thiên đường du lịch Đông Nam Á, một đất nước có ngành du lịch được đầu tư kỹ lưỡng và vô cùng phát triển. Với người Việt Nam, Thái Lan là một trong những nước châu Á có chuyến du lịch thú vị nhất. Đến với đất nước Thái Lan, chúng ta không những có thể ngắm được những vẻ đẹp của nó, tham gia vào các chương trình vui chơi giải trí, mà đến với Thái Lan chúng ta còn thấy đó là một thiên đường mua sắm. Du lịch Thái Lan với nhiều người mục đích chính là mua sắm, vậy người ta du lịch Thái Lan mua gì?

Du lịch Thái Lan mua gì?
Du lịch Thái Lan mua gì?

Du lịch Thái Lan mua gì?

+ Mỹ phẩm Thái Lan

Thương hiệu mỹ phẩm của Thái Lan chắc nhiều bạn gái sẽ hiểu đây là những thương hiệu rất nổi tiếng thế giới. Mỹ phẩm Thái Lan bán rất chạy ở Việt Nam. Nếu như bạn nhập được Mỹ phẩm Thái Lan giá tốt bạn có thể buôn bán kiếm lời. Mỹ phẩm Thái Lan cũng thực sự chất lượng. Tour du lịch Thái Lan chắc chắn không thể bỏ qua cơ hội những sản phẩm mỹ phẩm Thái Lan giá tốt. Những sản phẩm như dưỡng da, son môi, kem chống nắng luôn được ưa chuộng.

+ Sản phẩm chữa bệnh

Các sản phẩm thuốc thang của Thái Lan cũng được nhiều du khách Tour Thái Lan quan tâm. Cũng chính vì sự hiệu nghiệm của thuốc và giá thành lại hợp lý. Những loại thuốc được ưa chuộng như thuốc ho, dầu xoa bóp, thuốc chữa cảm lạnh…Có một loại thuốc ho được xem như thần dược khách du lịch Thái Lan nên mua về đó là thuốc ho Takabb Anti, nếu như đang ho dữ dội thì chỉ cần một viên thôi là con ho sẽ dừng. Những lọ dầu gió hay dầu massage làm quà tặng cho những người lớn tuổi thực sự rất ý nghĩa, vừa có công dụng tốt, mùi hương lại dễ chịu.

+ Đồ ăn vặt Thái Lan

Giới trẻ du lịch Thái Lan rất thích thú với những món đồ ăn vặt. Thái Lan cũng mệnh danh là tiên đường của đồ ăn vặt. Những đồ ăn vặt được ưa chuộng đó là Bimbim, một số loại bánh kẹo khác của Thái. Bim Bim của Thái Lan được nhập khẩu vào Việt Nam rất nhiều, đây là cơ hội bạn mua tận nơi, để tận hưởng cảm giác giòn tan béo ngậy. Bạn có thể mua những món đồ ăn vặt về tặng bạn bè của mình trong Tour Thái Lan này cũng vô cùng ý nghĩa.

+ Vải lụa tơ tằm Thái Lan

Những sản phẩm lụa tơ tằm khá phổ biến ở Bangkok Thái Lan. Du lịch thái Lan có thế mua cho mình những sản phẩm lụa cao cấp, nhưng giá thành lại rất rẻ. Mua vải tơ tằm để về may những bộ quần áo đẹp, ngoài ra tặng cho bạn bè cũng vô cùng ý nghĩa. Lụa tơ tằm của Thái Lan là một mặt hàng được ưa thích mua sắm đối với khách du lịch Thái Lan.