Hè lại đến, biển xanh cát trắng, nắng vàng lại vẫy gọi…Chẳng cần phải đi Tây hay Tàu khi bạn có thể đi đến Eo Gió Quy Nhơn . Tour Quy Nhơn sẽ đưa bạn dạo bộ trên” Eo Gió – con đường đi bộ ven biển ”ngắm nhìn những phiến đá kỳ vỹ đẹp đến ngỡ ngàng.

Eo Gió – con đường đi bộ Quy Nhơn 

Về phía Đông Bắc, nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 20km, Eo Gió nằm trên bán đảo Phương Mai , thuộc xã Nhơn Lý. Đây là một địa danh hấp dẫn . Du khách khi đến du lịch Quy Nhơn này không thể không ghé qua.Với hình cánh cung nằm giữa hai mỏm núi cao, kề biển. Đây là nơi lý tưởng cho những chuyến đi xa cùng bạn bè và gia đình. 

Con đường đi bộ Eo Gió – Quy Nhơn

Đến với tour du lịch Quy Nhơn giá rẻ các du khách sẽ phải ngỡ ngàng. Phong cảnh núi non hùng vĩ, nên thơ. Tiếng gió thổi vi vu, những bãi cát trắng mịn, cuộn lại tạo thành những đường vân tuyệt đẹp dọc hai bên đường…

Bãi Cát trắng mịn – Eo Gió – Quy Nhơn

Eo gió hoang sơ mà kỳ vỹ không thua kém bất kì vùng biển nào tại Việt Nam. Nó như một sợi dây kỳ diệu thôi thúc khách du lịch đến Quy Nhơn phải tìm hiểu, khám phá .Làn nước trong xanh, vách núi đá cao với các hình thù lạ mắt.Thử nằm trên nhưng tảng đá được nghe tiếng sóng biển vỗ về , cảm giác bình yên đến lạ…

Vách núi đá Eo Gió – Quy Nhơn

Thưởng ngoạn trên vách đá rồi giờ chúng ta cùng xuống biển thôi nào. Bạn đã nghe thấy con đường lát đá dẫn xuống biển chưa? Đây là nơi ”sống ảo” tuyệt vời khiến nhiêu người ‘chết mê’. Đi dọc xuống bạn sẽ thấy các khối đá với nhiều hình dạng lớn , bé tách biệt hẳn với biển . Đôi khi nhìn những cơn sóng biển đập vào thì quá tuyệt..
Con đường lát đá dẫn xuống biển -Eo Gió – Quy Nhơn

Nhanh tay đặt tour du lịch Quy Nhơn 4 ngày ngay nào.  Bởi ”Đời loài người  ngắn lắm – Tứ chi ai ôm hết âu lo – Sống như ta chưa từng được sống – Cầm bàn tay nhau đi qua đêm dài”.